Ship đồ ăn phố Chùa Láng quận Đống Đa nhanh

Ship đồ ăn phố chùa láng quận Đống Đa nhanh chóng cả ngày và đêm. Bếp kom9 giao đồ ăn Chùa Láng chỉ 30p, đồ ăn nóng hổi. Bạn đang ở phố Chùa Láng, ở trong Viện Nhi, hay ở các chung cư, các nhà nghỉ khách sạn trong phố Chùa láng. Bạn chỉ cần lưu số điện thoại của quán khi cần nhé ạ! 0973423922

Ship đồ ăn phố Chùa Láng nhanh chóng, chất lượng, menu phong phú!

Ship đồ ăn chùa láng nhanh món chân gà rút xương

Bạn đang ở phố Chùa Láng hay có dịp ghé qua địa điểm này thì thật may rất gần với bếp KOM9. Bếp nhận ship đồ ăn nhanh nhưng chất lượng số 1 Hà Nội. Khi khách oder các món ăn bắt đầu được chuẩn bị và chế biến nóng hổi. Bếp kom9 ship đến khách vẫn còn nóng nguyên.

Ship đến viện nhi phố chùa láng, quận Đống Đa!

Viện nhi là bệnh viện khá đông vì bệnh nhân từ khắp mọi miền đất nước đều đưa con đến khám, chữa bệnh. Bệnh viện khá gần quán. Khách iu muốn ăn món gì chỉ cần alo quán ship tận nơi. Bếp KOM9 có rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn như xoài non, cóc non, nem chua rán, đùi cánh gà chiên …

Giao đồ ăn phố Chùa Láng nhanh chỉ với 20k ship.

Với menu đa dạng lại đầy đủ món từ cơm, mì miến đến các món xôi cháo hay lẩu..Rất thuận tiện để cả nhà cùng lựa chọn món theo sở thích riêng. Người thì chích ăn cơm, người lại thích ăn vặt, lại có bạn thích ăn cháo hoặc xôi… Mỗi người chọn một món lại chỉ phải mất 1 lần phí ship 20k, rất thuận tiện phải không cả nhà.

, lại có bạn thích ăn cháo hoặc xôi… Mỗi người chọn một món lại chỉ phải mất 1 lần phí ship 20k, rất thuận tiện phải không cả nhà.

Ship đồ ăn đến các nhà nghỉ, khách sạn phố Chùa Láng nhanh chỉ 30p.

Bạn mới ở xa đến Hà Nội công tác, đến nhà nghỉ bụng đã đói cồn cào. Lúc này, Bạn hãy nhớ ngay đến Bếp KOM9 sđt: 0973423922 alo để đặt món nhé! Bếp kom9 phục vụ từ 10h sáng đến 3h đêm các ngày trong tuần với menu vô cùng phong phú! Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách iu.

Cảm ơn khách iu đã tin tưởng đặt đồ ăn ở quán thường xuyên.

Hotline: 0973423922 hoặc 0918127405

Địa chỉ: 143 Yên Lãng Đống Đa, Hà Nội

==>> Liên hệ: đặt đồ ăn Đống Đa tận nơi nhanh chóng

Bài viết liên quan