Quán bán đồ ăn ở Hoàng Cầu ship về nhà

Đâu là Quán bán đồ ăn ở Hoàng Cầu ngon có dịch vụ ship tận nhà bạn nên chọn???

Phố Hoàng Cầu thuộc địa phận quận Đống Đa, Hà Nội. Với con phố trải dài 1.000m, rộng 15-20m. Khoảng cách từ đường La Thành (đối diện phố Hào Nam lối vào Nhạc viện Hà Nội) qua hồ Đống Đa đến phố Thái Hà. Nay phố Hoàng Cầu thuộc phường Ô Chợ Dừa quận Đống Đa Hà Nội. Hoàng Cầu có nhiều ngõ thông ra Đê La Thành, Nguyễn Lương Bằng, Đông Các, Chùa Nam Đồng. Bạn ở khu vực đường Hoàng Cầu có rất nhiều quán ăn ngon Hoàng Cầu có thể đến đến trực tiếp thưởng thức.

1/ Hẻm Quán – Hoàng Cầu

  • Địa chỉ: 161 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 02435381636

2/ Nhà Hàng Minh Mường

  • Địa chỉ: 32 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0982003977

3/ Bếp nhà 29

  • Địa chỉ: 30 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

4/ Hải Sản 108 restaurant

  • Địa chỉ: 2RCG+6FV, P. Hoàng Cầu, B, Ô, Đống Đa, Hà Nội

>> Và nhiều quán ăn ngon đường Hoàng Cầu khác bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. Nếu mục đích của bạn là tìm địa chỉ ship đồ ăn đường Hoàng Cầu về nhà, thì xin mời bạn xem tiếp bên dưới đây. Cửa hàng Kom9 là địa chỉ ship đồ ăn Hoàng Cầu tận nhà chỉ từ 30-45 phút.

KOM9 ship đồ ăn đường Hoàng Cầu về nhà cho khách hàng!!!

Bếp Kom9 - Quán ăn ngon đường Hoàng Cầu ship về nhà
Bếp Kom9 – Quán ăn ngon đường Hoàng Cầu ship về nhà

Bếp KOM9 là nhà hàng chuyên phục vụ ship đồ ăn ở Hà Nội ngày đêm cho khách hàng với uy tín hơn 10 năm. Luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao từ phía khách hàng trong địa bàn tỉnh Đống Đa và nội thành Hà Nội.

Là Quán bán đồ ăn ở Hoàng Cầu uy tín tin cậy. Quán với đội ngũ bếp tay nghề cao lâu năm, kèm theo dịch vụ chu đáo, tận tình. Cam kết mang đến cho khách hàng những món ăn ngon nóng hổi, sạch sẽ, chất lượng tốt nhất. Nói không với các nguyên liệu rẻ tiền kém chất lượng. Để đặt đồ ăn ship đường Hoàng Cầu nhanh bạn chỉ cần liên hệ tới số hotline: 0973423922 – 0918127405 (Zalo, facebook)

Đến với KOM9 bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon sau đây:

==>> Xem thực đơn đồ ăn tại KOM9 tại link chữ in đậm màu xanh. Với hơn 100++ Món ăn ngon liên tục update cho khách lựa chọn thoải mái theo sở thích.

Kom9 ship đồ ăn đường Hoàng Cầu phường Ô Chợ Dừa quận Đống Đa chỉ từ 30-45 phút cho khách hàng. Đặc biệt Bếp KOm9 có đội ngũ nhân viên ship hàng/giao đồ ăn đã quá quen thuộc cung đường Hoàng Cầu và lân cận. Dù thời tiết có xấu thế nào đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ nhận được món ăn ngon.

Đặc biệt, đồ ăn ship cho khách ở Hoàng Cầu chỉ nấu khi có đơn order từ khách. Các món ăn được bọc kín đáo bằng giấy bạc, dù trời nắng, mưa, lạnh đến đâu thì chất lượng món ăn luôn ngon tốt nhất. Bạn còn đợi gì mà không liên hệ số 0973423922 or 0918127405 (có zalo). Hoặc là gọi đồ ăn qua kênh fanpage ship đồ ăn KOM9 nhé.

==>> Cửa hàng ship đồ ăn tại Đống Đa, Hà Nội

Lưu ý: khách hàng không đặt đồ ăn trên website/Bởi nhân viên của chúng tôi không nhận được đơn, nhận đơn chậm chễ.

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan